DỊCH VỤ

TRA CỨU

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Chia sẻ lên:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH

Công ty TNHH Tư Vấn Minh chuyên dịch vụ giấy phép kinh doanh

        Kính thưa quý vị !

        Trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển MinCom.Group đã phát triển thêm nhiều ngành nghề khác nhau từ việc kinh doanh thương mại ban đầu và cho đến nay MinCom.Group đã phát triển hơn ba mươi nhóm ngành nghề khác nhau, lĩnh vực khác nhau từ thương mại, dịch vụ, giáo dục, tư vấn du học, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ vận tải và du lịch, hợp tác lao động, cung ứng nguồn nhân lực, tư vấn làm thẻ APEC, tư vấn quản lý doanh nghiệp, đã và đang cung cấp các sản phẩm hàng hóa dịch vụ cho nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

       Đến nay công ty chúng tôi nhận thấy việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm các thủ tục hành chính như giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư và các giấy tờ liên quan khác nhằm thúc đẩy việc sản xuất kinh doanh, nắm bắt cơ hội kịp thời trong thời buổi hội nhập nhanh chóng như hiện nay. Nếu chậm chúng ta sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư, cơ hội kinh doanh mà lẽ ra cơ hội đó là của chúng ta. Chính vì lẽ đó công ty chúng tôi thành lập riêng một phòng ban chuyên hổ trợ cho tất cả các dịch vụ phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gọi chung là dịch vụ công nghiệp.

       Dịch vụ công nghiệp của chúng tôi bao gồm những sản phẩm dịch vụ mà các công ty, doanh nghiệp cần đến như dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ vận tải hàng hóa, dịch vụ giấy phép kinh doanh, dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, dịch vụ làm thẻ Apec cho doanh nhân, dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền kiểu dáng công nghiệp, dịch vụ xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Việt Nam, cung cấp chữ ký số, cung cấp phần mềm kế toán, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, tư vấn mua bán sáp nhập công ty…..

       Ban giám đốc nhận thấy được tầm quan trọng của việc giải quyết nhanh chóng các thủ tục hồ sơ để công ty nhanh chóng đi vào hoạt động nhằm kịp thời sản xuất kinh doanh và nắm bắt cho được cơ hội là tiền đề của thành công, nếu nói VCCI là tư vấn cấp quốc gia, cấp tập đoàn, cấp khu vực thì công ty chúng tôi là đơn vị đi sát thực tế hơn phục vụ cho các công ty trong nước và quốc tế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bình Dương nên chúng tôi hiểu rất rõ quí công ty đang cần hổ trợ những gì để thành công.

        Thành công của quí công ty cũng chính là thành công của MinCom.Group chúng tôi ngày nay, chúng tôi hiểu rằng sự nổ lực của chúng tôi và sự cố gắng của quí vị sẽ mang đến sự thành công như mong đợi của tất cả chúng ta.

        Kính thưa quý vị dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp, lập dự án, đánh giá dự án, báo cáo tài chính, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ quyết toán thuế cho các doanh nghiệp, lập hồ sơ xin hoàn thuế, đăng ký độc quyền nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp, điều chỉnh giấy phép kinh doanh, xin giấy phép thành lập công ty mới, các dịch vụ liên quan đến tài chính khác.

       Chúng tôi có một tập thể đầy nhiệt huyết, đủ tận tâm để chúng ta cùng hổ trợ cho nhau để phát triển.

Dịch vụ giấy phép kinh doanh tại Biên Hòa

       Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ khai thuê hải quan, quý công ty sẽ yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp hàng hóa quý công ty đi đến nơi và về đến kho quí công ty mong muốn.

       Với dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp sẽ rà xoát xét các vấn đề tài chính quí công ty và tư vấn kịp thời các nghiệp vụ tài chính cũng như tư vấn cho quí công ty hoạt động kiểm soát tài chính một cách có hiệu quả hơn.

      Phương châm của công ty là thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của chúng tôi, bảo mật tối đa số liệu của quý công ty về lưu trữ số liệu chứng từ theo ISO 9001-2000 và qui định lưu trữ Việt Nam để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

      Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm mà đứng đầu là Ths.Mai QuốcViệt chuyên gia kinh tế có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính, kiểm toán đầu tư ông từng giữ nhiều chức vụ quan trong trong các tổng công ty các tập đoàn trong và ngoài nước điều hành.

Dịch vụ kế toán thuế tại Biên Hòa

      Với lực lượng nhân sự được tập huấn, huấn luyện đào tạo kỹ lưỡng chúng tôi tin rằng dịch vụ công nghiệp mà chúng tôi cung ứng là chất lượng và tiến đến hoàn hảo đây là một ngành dịch vụ trọn gói mới bao gồm kế toán tài chính, kiểm toán, tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư, kiểm tra soát xét báo cáo của doanh nghiệp, xin giấy phép đầu tư, cung ứng nhân sự cấp cao, quyết toán thuế, khai thuê hải quan, quyết toán bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế hải quan, mua bán sáp nhập, giải thể doanh nghiệp….chúng tôi mạn phép được xem là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực chuyên về dịch vụ công nghiệp trọn gói mà chúng tôi vừa mới giới thiệu.

Tư vấn kế toán kiểm toán Biên Hòa

        Một lần nữa ban giám đốc chúng tôi chân thành cảm ơn quý công ty quý đơn vị đã giúp đỡ, đã ủng hộ, tạo điều kiện hợp tác với MinCom.Group chúng tôi trong suốt hơn mười năm qua và nay chúng tôi đã khẳng định được niềm tin đó đối khách hàng, đối với quý vị đang đọc bài viết giới thiệu này.

        Chúng tôi trân trọng cảm ơn!

                                                                                                            Tổng Giám Đốc

                                                                                                                 ( Đã Ký)

 

                                                                                                          Ths. Mai Quốc Việt